Cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh

Karofi cung cấp ra thị trường với 3 dòng cây nước nóng lạnh phổ biến nhất hiện nay là: cây nóng lạnh hút bình, cây nóng lạnh úp bình và cây nóng lạnh tích hợp RO. 

1. Cây nóng lạnh úp bình

Với thiết kế khá đơn giản, sử dụng bình nước sẵn úp trên đỉnh cây nước, người dùng chỉ cần thao tác cái gạt tay nhẹ ngay tại vòi sẽ có ngay một lượng nước nóng, lạnh để dùng. 

Hiện tại, Karofi đang có 2 model cây nước úp bình là: HC01-W và HCV051-WH

2. Cây nước nóng lạnh hút bình

Đa dạng hơn dòng cây nước úp bình với 3 model HCV151-WH, HC300-W và HC02-W. Các sản phẩm cây nước nóng lạnh hút bình cũng sử dụng bình nước lọc sẵn, nhưng bình nước được đặt trong thân máy giúp người dùng đặc biệt phụ nữ dễ dàng thay bình nước, tránh tràn nước ra sàn nhà. Với thiết kế vỏ máy bằng nhựa ABS siêu bền với màu trắng trang nhã, cây nước nóng lạnh hút bình được đa số người dùng yêu thích lựa chọn. 

3. Cây nước nóng lạnh tích hợp RO

Là một trong những hãng sản xuất đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ lọc RO trong cây nước nóng lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch tinh khiết và tăng tính tiện lợi trong sản phẩm cho người sử dụng, Karofi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm cây nước nóng lạnh tích hợp RO. Nhờ hệ thông lọc RO tiêu chuẩn 5 hoặc 6 lõi được thích hợp trong thân máy, cây nước nóng lạnh tích hợp RO Karofi cho nước sau lọc tinh khiết, chuẩn nước uống trực tiếp của Bô Y Tế. Với khả năng cung cấp nước tinh khiết liên tục, khả năng làm nóng sâu, làm lạnh nhanh nhờ công nghệ Block,  hai model HCV351-WH và HC300RO là những cây nước nóng lạnh bán chạy nhất của Karofi hiện nay.

Các mức giá cây nước nóng lạnh Karofi

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế bình đun siêu tốc và bình giữ nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo vệ sức khỏe lâu dài cho gia đình bạn. Hiện nay, cây nước nóng lạnh được cung cấp trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại. Cây nước nóng lạnh Karofi được thiết kế với phong cách hiện đại và tích hợp nhiều tính năng thông minh.


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 7 bản ghi được tìm thấy.

Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, Karofi  cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh đa dạng về mẫu mã và giá thành, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình khác nhau. Với khả năng làm nóng cao, làm lạnh sâu, cây nước nóng lạnh karofi giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng trong quá trình sử đụng

© 2018 Copyright by karofihanoi.vn. All rights reserved. Đang online: 0   Tổng truy cập: 0

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Đỗ Minh Phương

Kinh doanh

Trần Minh Trí

Kinh doanh

Lê Kỹ Thuật

Kỹ thuật