Máy lọc nước bán công nghiệp

Máy lọc nước bán công nghiệp


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 13 bản ghi được tìm thấy.

Máy lọc nước công nghiệp là dòng máy lọc nước thực hiện theo quy tắc dây chuyền, có chức năng tạo ra công suất lọc nước mạnh hơn hẳn các dòng máy lọc nước, giúp cung cấp lượng lớn nguồn nước sạch lên đến hàng nghìn lít chỉ trong 1 giờ, phục vụ cho nhu cầu sản xuất nước đóng chai hoặc cung cấp nước sạch cho số lượng lớn dân cư. Với nhu cầu sáng tạo ra loại máy lọc nước vừa cung cấp lượng lớn nước sạch cho số đông người sử dụng, vừa có các tính năng phù hợp cho các gia đình, giá thành phải chăng, thương hiệu Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước bán công nghiệp, đảm bảo thỏa mãn 2 tính năng trên để người sử dụng có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống hằng ngày.

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi sử dụng công nghệ RO tiêu chuẩn, tích hợp tới 2 -3 màng lọc RO Filmtec có chức năng lọc sạch lượng nước 100%, phù hợp với bất kì đặc điểm nguồn nước nào. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi công suất cực hiệu quả, có thể cung cấp đủ lượng nước sạch cho hơn 50 người, phù hợp để sử dụng tại các địa điểm như kí túc xá, cơ quan, khách sạn, bệnh viện...

Hiện máy lọc nước bán công nghiệp đang có 3 loại model chính là: KB30 (cung cấp lượng nước cho 15-30 người), KB50 (cung cấp nước đủ cho 50 – 100 người), KB 75 (cung cấp nước đủ đến cho 300 người).
Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước tiên tiến phù hợp cho các gia đình có thể sử dụng, mang lại nguồn nước trong lành, bảo vệ sức khỏe con người. Với giá thành phải chăng và chất lượng tiên tiến, Karofi đang là thương hiệu máy lọc nước được tin dùng nhất hiện nay.

© 2018 Copyright by karofihanoi.vn. All rights reserved. Đang online: 0   Tổng truy cập: 0

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Đỗ Minh Phương

Kinh doanh

Trần Minh Trí

Kinh doanh

Lê Kỹ Thuật

Kỹ thuật