Hỏi đáp (FAQ)

Hỏi đáp (FAQ)

06/09/2018 11:08:29 AM / 1540

Sử dụng nước lọc công nghệ RO mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:

– Sức khỏe: lọc các tạp chất có hại cho sức khỏe như các kim loại nặng, các hóa chất và vi khuẩn độc hại và ngăn ngừa sự lây lan các bệnh truyền qua đường nước.

– Tiết kiệm chi phí: A. O. Smith mang đến cho gia đình bạn một chuẩn mực mới về nước tinh khiết, chi phí đầu tư thấp và hiệu quả cao so với nước đóng chai và giảm tác động đến môi trường do việc sử dụng chai nhựa.

– Việc dùng nước lọc sẽ giúp cho các nước uống như trà, café, nước sinh tố và thức ăn nấu nướng hàng ngày an toàn và ngon hơn.

Clo được dùng trong công đoạn xử lý nước của các nhà máy nước hoặc các bể bơi để diệt khuẩn. Với một mức độ cho phép theo tiêu chuẩn thì Clo không có vấn đề gì lớn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên Clo ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Clo còn phản ứng với các chất có trong nước để khử trùng. Nhưng nếu hàm lượng Clo vượt mức cho phép và sử dụng trong thời gian dài, có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe liên quan đến gan, thận hoặc hệ thần kinh. Nó cũng làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Nước là thành phần thiết yếu cho cuộc sống và cho gia đình bạn, xử lý nước và lọc nước mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống của gia đình bạn, tăng tuổi thọ cho các thiết bị gia dụng và tiết kiệm chi phí.

Thương hiệu A. O. Smith là thương hiệu cao cấp của Mỹ với hơn 140 năm lịch sử. Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một chuẩn mực mới cho máy lọc nước mà từ trước đến nay chưa có tại Việt Nam, đó là màng lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Với màng lọc RO – Side Stream sẽ cung cấp thêm 66% nước tinh khiết – Giảm 56% nước thải và tuổi thọ lõi lọc kéo dài hơn 1,5 lần so với các máy lọc nước RO thông thường. Hơn thế nữa tại Việt Nam A. O. Smith còn giới thiệu máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế giới không bình chứa, ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích đảm bảo nước luôn tinh khiết và tươi mới. Đặc biệt trong thiết kế các sản phẩm A. O. Smith đều được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong sử dụng.

Thông qua hệ thống phân phối tại Việt nam, các sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith hiện đang được giới thiệu tới người sử dụng. Sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith phong phú và đa dạng với điều kiện lắp đặt khác nhau vì vậy trong trường hợp nhà có diện tích hạn chế thì bạn vẫn có thể sử dụng được máy  lọc nước của A. O. Smith với các loại sản phẩm lắp đặt dưới chậu rửa (Under-sink) hay sản phẩm không bình chứa (Tankless). Những sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ có thể lắp đặt được ngay trong gầm tủ bếp hoặc treo lên cao không mất nhiều diện tích sử dụng trong nhà hoặc bạn có thể liên lạc với Trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của A. O. Smith theo đường dây nóng 0915.358.565 để có hướng dẫn chi tiết hơn.

Kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng đã làm nên danh tiếng của thương hiệu A. O. Smith trong hơn 140 năm lịch sử, Trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của A. O. Smith cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực mà chúng tôi gọi là  “Dịch vụ số 1”.

Sản phẩm máy lọc nước được nhập khẩu và sản xuất từ nhà máy của tập đoàn A. O. Smith, tuy nhiên khi khách hàng mua tại các điểm bán hàng ủy quyền hoặc trên hệ thống phân phối sản phẩm A. O. Smith, khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, việc lắp đặt cũng được thực hiện miễn phí bởi các kỹ thuật viên lành nghề được ủy quyền bởi A. O. Smith.

Với trên 140 phát minh và sáng chế trong ngành công nghiệp lọc nước tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của A. O. Smith tại Milwaukee, Mỹ, A. O. Smith luôn tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt nhất.
Lọc thẩm thấu ngược RO – Side Stream là công nghệ màng lọc tiên tiến được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Công nghệ này giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc công nghệ RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, vi rút có hại. Đặc biệt với màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát điện tử EPM (Electronic Purifying Management) tích hợp thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith kết nối với máy lọc nước thông qua cổng USB trên máy lọc sẽ đảm bảo gia đình bạn có cuộc sống tiện nghi nhất, nguồn nước tinh khiết nhất với chức năng:

– Cảnh báo thay lõi lọc

– Cảnh báo rò rỉ

– Sục rửa lõi lọc tự động

– Van điện từ tích hợp

– Cảnh báo lỗi vận hành

NSF International (National Sanitary Foundation International) là Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ – một trong ba tổ chức giám định độc lập, phi Chính phủ, phi lợi nhuận uy tín toàn cầu (bên cạnh WQA – Water Quality Association Tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới về kiểm tra chất lượng nước quốc tế và UL – Underwriters Laboratories Tổ chức chứng nhận của Mỹ.)

NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi đạt 5 yêu cầu :

– Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.

– Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước.

– Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững.

– Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn.

– Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Hiện tại có 6 tiêu chuẩn của NSF cho các đơn vị xử lý nước uống :

– Tiêu chuẩn 42 : Tiêu chuẩn cảm quan của các đơn vị xử lý nước uống (hương, vị, mùi, màu).

– Tiêu chuẩn 44 : Tiêu chuẩn trao đổi Cation làm mềm nước.

– Tiêu chuẩn 53 : Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn & sức khỏe.

– Tiêu chuẩn 55 : Hệ thống xử lý nước bằng tia cực tím.

– Tiêu chuẩn 58 : Tiêu chuẩn cao cấp vệ sinh an toàn sức khỏe của Hệ thống lọc thẩm thấu ngược cho nước uống.

– Tiêu chuẩn 62 : Hệ thống chưng cất nước uống.

Trong đó sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Đi kèm với mỗi sản phẩm của A. O. Smith là một sách hướng dẫn sử dụng trong đó có đầy đủ thông tin về các lỗi thường gặp đi kèm với mã lỗi, biểu hiện và cách xử lý. Với sách hướng dẫn sử dụng quý khách hàng có thể yên tâm tự khắc phục những sự cố thông thường hoặc quý khách có thể liên lạc với Trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của A. O. Smith theo đường dây nóng 0915.358.565 để được trợ giúp.

Trên thực tế trong quá trình sử dụng máy lọc nước, việc xác định được thời gian để thay thế lõi lọc là vô cùng cần thiết.
Với công nghệ tiên tiến mỗi sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith được tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử. Căn cứ vào lượng nước tinh khiết thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm soát và cảnh báo cho người dùng biết, và khi đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiện lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra là tốt nhất.

Dưới điều kiện nước đầu vào là nước máy tiêu chuẩn, thời gian thay thế lõi lọc cuả từng sản phẩm được ước tính như sau:

Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith làm thế nào tôi có thể nhận biết được thời gian cần phải thay thế lõi lọc?

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước ngoài sự tiện nghi cùng tính năng vượt trội thì an toàn là một vấn đề khách hàng quan tâm.

Với công nghệ tiên tiến mỗi máy lọc nước có chức năng làm nóng nước của A. O. Smith đều có chế độ Khóa an toàn trẻ em. Trên màn hình của bảng điều khiển điện tử khi chế độ này bật sáng thì phím nước nóng không có tác dụng, để phím nước nóng hoạt động lại bình thường cần phải điều khiển mở chế độ Khóa an toàn trẻ em. Vì vậy người sử dụng máy lọc nước có chức năng nước nóng của A. O. Smith có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cả trong trường hợp gia đình có trẻ nhỏ.


Phản hồi bài viết


© 2018 Copyright by karofihanoi.vn. All rights reserved. Đang online: 0   Tổng truy cập: 0

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Đỗ Minh Phương

Kinh doanh

Trần Minh Trí

Kinh doanh

Lê Kỹ Thuật

Kỹ thuật