Máy lọc nước tủ đứng

Máy lọc nước tủ đứng


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 25 bản ghi được tìm thấy.

Máy lọc nước có tủ

Với dòng máy lọc nước có tủ hay còn gọi là máy lọc nước tủ đứng, máy lọc nước Karofi có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thích hợp với nhu cầu và chi phí khác nhau của ngươi sử dụng.

Không giống như các dòng máy lọc nước thông thường trên thị trường sử dụng tủ inox, Karofi luôn đề cao chú trọng thiết kế của chiếc tủ với kết cấu trong ngoài chắc chắn và khác biệt, không chỉ bảo vệ máy lọc nước RO bên trong mà còn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà.

Điểm giống nhau:

Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT, được chứng nhận bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, Bộ Y Tế

Công nghệ lọc RO tiên tiến loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác cho nước đầu ra sạch tinh khiết 

Hệ thống lọc 7 đến 9 cấp, bổ sung các lõi chức năng như: lõi GAC-T33, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa, lõi nano bạc không chỉ giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, tăng cường oxy hòa tan, vi khoáng có lợi cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nước đầu ra sau lọc. 

Điểm khác nhau:

Máy lọc nước Karofi có tủ hiên có các dòng thông minh, dòng tiêu chuẩn và cả dòng tích hợp thiết bị diệt khuẩn cho sinh hoạt gia đình. 

Máy lọc nước thông minh Karofi được trang bị thêm các tính năng không chỉ giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng nước mà còn mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hiện Karofi Optimus i2 là dòng máy lọc nước thông minh thế hệ mới với các tính năng:

  • Hiển thị độ sạch của nước sau lọc (hiển thị TDS đầu vào đầu ra của nước) giúp người dùng chủ động kiểm soát được chất lượng nước khi sử dụng
  • Tự động báo thời gian hoạt động của lõi
  • Tự động báo khi cần thay lõi
  • Cảnh báo nước cấp yếu
  • Cảnh báo rò rỉ nước

Hiện các dòng máy lọc nước có tủ của Karofi có mức giá giao động từ 4,800,000đ đến 8,700,000đ tùy thuộc vào chức năng, màng lọc sử dung (màng RO Dow Filmtec hay màng RO Aqualast), các lõi lọc chức năng tương ứng. Để được tư vấn lựa chọn chiếc máy lọc nước tốt nhất, quý khách hàng xin vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc gọi tới hotline 0915.358.565 để được tư vấn trực tiếp.

© 2018 Copyright by karofihanoi.vn. All rights reserved. Đang online: 0   Tổng truy cập: 0

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Đỗ Minh Phương

Kinh doanh

Trần Minh Trí

Kinh doanh

Lê Kỹ Thuật

Kỹ thuật